Giới Thiệu về AZnet Academy

Sứ Mệnh

Tại AZnet Academy, chúng tôi nắm giữ sứ mệnh cao cả là trao quyền năng và kiến thức cho hàng triệu người để họ có thể khám phá và tận dụng toàn bộ tiềm năng của thương mại điện tử và marketing online. Chúng tôi cam kết cung cấp các khóa học chất lượng cao, cập nhật liên tục, và thực tế nhất có thể để học viên không chỉ học được lý thuyết mà còn có thể áp dụng ngay vào thực tiễn kinh doanh của mình.

Tầm Nhìn

AZnet Academy hướng đến việc trở thành học viện kinh doanh trực tuyến hàng đầu, nơi hội tụ của những chuyên gia, doanh nhân và những người đam mê kinh doanh online từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi không ngừng mở rộng và cải thiện đề mục giáo dục của mình để đáp ứng nhu cầu thị trường, đồng thời giúp học viên của mình tiếp cận cơ hội kinh doanh không giới hạn trong kỷ nguyên số.

Phương Châm Hoạt Động

1. Học Thuật Thực Chiến: Kiến thức và kỹ năng mà chúng tôi giảng dạy luôn gắn liền với thực tiễn và có tính ứng dụng cao.
  2. Cập Nhật Liên Tục: Thế giới kinh doanh online không ngừng thay đổi, và chúng tôi cam kết cập nhật liên tục nội dung đào tạo để học viên có được cái nhìn sắc bén nhất.
  3. Tập Trung Vào Kết Quả: Mục tiêu của chúng tôi là giúp học viên đạt được kết quả thực tế thông qua các khóa học của mình, dù là tăng trưởng doanh số, mở rộng thị trường, hay cải thiện chiến lược kinh doanh.
  4. Cộng Đồng Hỗ Trợ: Xây dựng một cộng đồng học tập mạnh mẽ, nơi mọi người có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau.
  5. Chất Lượng Đặt Lên Hàng Đầu: Mỗi khóa học được thiết kế để đảm bảo chất lượng thông tin và trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên.

Các Khóa Học Nổi Bật

• Học SEO Tự Động từ Cơ Bản đến Chuyên Sâu
  • Trở thành chuyên gia quảng cáo Google Tìm Kiếm
  • Tự thiết kế website WordPress không cần biết lập trình
  • SEO website lên TOP Google cho người mới bắt đầu
  • Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online
  • Biên tập Video Chuyên Nghiệp với Camtasia 9.0

Dịch Vụ Hỗ Trợ Học Viên

• Hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên qua nhóm Zalo của lớp.
  • Chính sách sở hữu khóa học vĩnh viễn sau khi đặt mua và thanh toán thành công.
  • Chương trình giới thiệu bạn bè với hoa hồng hấp dẫn.

Thông Tin Liên Hệ

Trụ sở Hà Nội:
20 ngõ 12 đường Thanh Bình, Phường Mộ Lao, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh:
357 Đ. Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://aznet.edu.vn

AZnet Academy – Nơi kiến thức được chắp cánh, giúp bạn sẵn sàng cho hành trình kinh doanh trực tuyến thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu hành trình đào tạo và thực hiện ước mơ kinh doanh của bạn hôm nay!